Home ~ Giới thiệu

Giới thiệu

Xin chào tất cả các bạn những người giành cả thanh xuân để kiếm mớ rau con cá chăm sóc sức khỏe gia đình mình.

Mình xin tự giới thiệu mình là Đào Duy Năm hay Tiếu Hồng Trần hay Quân Mạc Tiếu. Ông nội mình là nông dân, bố mình cũng là nông dân và mình cũng là nông dân nốt nhưng có khác là mình cày bừa trên mạng internet. Có thể nói nhà mình 3 đời làm nông dân vì vậy làm nông nghiệp cụ thể là trồng rau nuôi cá ăn sâu vào suy nghĩ của mình(chém gió vậy thôi).

Tôi và các bạn chúng ta đều sống trên trái đất và giờ đây nó đang bị tàn phá bởi 1 quần thể tự cho là thông minh và nguy hiểm, vâng đó là loài người. Loài người chúng ta đang tự hủy hoại những gì thiên nhiên ban cho khiến đất mẹ ngày càng giận giữ. Việc biến đổi khí hậu kéo theo khá nhiều hệ lụy như nước biển dâng cao, nóng hơn, lạnh hơn …

Môi trường ngày một ô nhiễm sức khỏe con người ngày càng bị đe dọa chúng ta cần phải tự bảo vệ sức khỏe cho mình và cho gia đình mình. Bảo vệ bằng cách nào trước hết là bảo vệ bằng những bữa ăn, và vấn đề đặt ra là nguồn thực phẩm cho các bữa ăn phải an toàn cho sức khỏe.

Thực phẩm bẩn đang là vấn đề mang tính thời sự và nhức nhối, người ta vì cái lợi trước mắt sẵn sàng đầu độc đồng bào vậy nên rất khó để chọn cho gia đình mình những thực phẩm an toàn. Giải pháp đưa ra ở đây là chúng ta phải tự trồng rau nuôi cá sạch để cung cấp thực phẩn an toàn cho gia đình mình.  Trong quá trình kiếm mớ rau con cá mình muốn chia sẻ những gì mình tìm hiểu được về cách trồng rau nuôi cá sạch vì vậy blog này ra đời.

Blog raucasach.com đơn giản chỉ là nơi chia sẻ kiến thức về cách trồng rau nuôi cá sạch, hướng dẫn tự làm các mô hình trồng rau nuôi cá, tự làm hệ thống trồng rau nuôi cá Aquaponic, tự làm hệ thống trồng rau thủy canh Hydroponics ….

Mọi ý kiến các bạn có thể liên lạc với mình qua

email : [email protected]
face    : fc/langtuvodinh
zalo: 0973303545

Rất mong nhận được ý kiến cũng như đóng góp của các bạn để cho blog raucasach.com được hoàn thiện hơn. Cảm ơn các bạn đã đọc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *